เครื่องพิมพ์ใบปะหน้า ยี่ห้อไหนดี?

  •          ในยุคของการขายของออนไลน์ แม่ค้าออนไลน์สมัยใหม่ต้องปรับตัวให้ทัน นอกจาก ยิงโฆษณาให้ขายดีแล้ว การแพ็คสินค้า ส่งให้ทันรอบก็เป็นเรื่องที่แม่ค้าออนไลน์ต้องให้ความสำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน  เครื่องพิมพ์ใบปะหน้าพัสดุ หรือ บางคนเรียกว่า Thermal Printer หรือ Label Printer ทั้งหมด คือเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ความร้อน เป็นไอเทมที่แม่ค้า ออนไลน์ในยุค 2022 จำเป็นต้องมีติดบ้าน

         เครื่องพิมพ์ใบปะหน้า เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ความร้อน ในตลาดมีหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายราคาด้วยกัน ตั้งแต่ ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ความสามารถในการใช้งานจะแตกต่างกันตามฟังก์ชั่นที่มากับตัวเครื่อง 

         เครื่องพิมพ์ใบปะหน้า Easyprint(Thermal Printer/Label Printer) หรือเครื่องพิมพ์ที่บางคนรียกว่า เครื่องปริ้นใบปะหน้า เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ความร้อนสามารถพิมพ์ใบปะหน้าพัสดุได้

                                   1.พิมพ์ใบปะหน้าทุกขนส่ง (ผ่านคอมพิวเตอร์) FLASH,Kerry,J&T ,DHL,SCG EXPRESS ,Inter express ,Nim Express และ ขนส่งอื่นๆ

                                    2.รองรับทุกระบบ หลังบ้านชั้นนำในไทย Myorder ,Vrich,Page365 ,Shipnity ,XCOMERCE ,Fillgoods และระบบหลังบ้านชั้นนำอื่นๆ                                                มากมาย

                                    3. รองรับการพิมพ์ฉลากยา โดยใช้คลินิค และ ร้านยา ชั้นนำทั่วประเทศ

                                    4.รองรับการพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดติดสินค้า ทั้งแบบ 1Dและ 2D 

                                    5.รองรับการพิมพ์ฉลากสินค้าต่างๆ นำไปติดถุงขนม ขวดน้ำ แก้วกาแฟ เรามีสติ๊กเกอร์หลากสีสามารถเลือกไปใช้งานเหมาะกับสินค้าของ                                            ลูกค้า

 

             โดยเครื่องพิมพ์ของ Easyprint สามารถเลือกได้ว่าอยากได้การเชื่อมต่อผ่าน สายUSB หรือ Bluetooth หรือ Wifi เรามีฟังก์ชั่นให้เลือกมากมายลูกค้าสามารถเลือกได้หรือสามารถปรึกษาแอ็ดมินเพื่อแนะนำเครื่องพิมพ์ใบปะหน้า ที่เหมาะสมได้

นี่คือลูกค้าของเรา